Miễn phí vận chuyển Thành Phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 4.000.000 VNĐ

Chính Sách Bán Hàng

I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Giá bán niêm yết (Website hoặc Fanpage) và tại các cửa hàng có địa chỉ trên đây là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT.

- Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn hệ thống. Các hàng bán ra được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (VAT) khi khách hàng yêu cầu và khách phải đóng thêm 10% thuế GTGT cho đơn hàng.

-Thời gian xuất hoá đơn là 2 tuần sau khi khách hàng thanh toán cho công ty (quý khách cung cấp đầy đủ thông tin xuất hoá đơn cho doanh nghiệp).

- Giá bán tại cửa hàng và website giao hàng miễn phí khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 4.000.000vnđ. Các đơn hàng sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển và lắp đặt tuỳ theo khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại cửa hàng.

- Quý khách vui lòng thanh toán tối thiểu 30% giá trị đơn hàng trong vòng 24h để được giữ đơn hàng và xử lý lịch giao hàng. Sau 24h, nếu chưa thanh toán, quý khách sẽ phải tiến hành đặt hàng và hẹn lịch giao hàng lại từ đầu.Trường hợp quý khách hủy đơn hàng khi đã thanh toán, Wind Decor sẽ chỉ hoàn trả 30% giá trị đặt cọc.

- Đối với các mặt hàng phải đặt hàng, thời gian giao hàng từ 7-14 ngày làm việc tuỳ vào tình trạng hàng hoá, khách hàng đặt cọc 30% giá trị hàng hoá đặt hàng. Hàng đặt hàng không được đổi trả và hoàn tiền bởi bất cứ lí do gì.