Miễn phí vận chuyển Thành Phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ. Miễn phí lắp đặt, đo đạc và thiết kế 2D cho sản phẩm gỗ Công Nghiệp.

Chính Sách Bán Hàng

I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Giá bán niêm yết (Website hoặc Fanpage) và tại các cửa hàng có địa chỉ trên đây là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT.

- Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên Website cho toàn hệ thống. Các hàng bán ra được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (VAT) khi khách hàng yêu cầu và khách phải đóng thêm 8% thuế GTGT cho đơn hàng.

-Thời gian xuất hoá đơn là 2 tuần sau khi khách hàng thanh toán cho công ty (quý khách cung cấp đầy đủ thông tin xuất hoá đơn cho doanh nghiệp).

- Giá bán tại cửa hàng và website giao hàng miễn phí khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 5.000.000vnđ. Các đơn hàng sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển và lắp đặt tuỳ theo khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại cửa hàng.

- Quý khách vui lòng thanh toán tối thiểu 30% giá trị đơn hàng trong vòng 24h để được giữ đơn hàng và xử lý lịch giao hàng. Sau 24h, nếu chưa thanh toán, quý khách sẽ phải tiến hành đặt hàng và hẹn lịch giao hàng lại từ đầu.Trường hợp quý khách hủy đơn hàng khi đã thanh toán, Wind Decor sẽ chỉ hoàn trả 30% giá trị đặt cọc.

- Đối với tất cả sản phẩm của Wind Decor, thời gian giao hàng dự kiến khoảng từ 7-14 ngày làm việc tuỳ vào tình trạng hàng hoá, khối lượng đơn đặt hàng tại thời điểm mua hàng, khách hàng đặt cọc 30% giá trị hàng hoá đặt hàng. Hàng đặt không được đổi trả và hoàn tiền bởi bất cứ lí do gì.

- Đối với các sản phẩm khách hàng đã mua hàng và thanh toán, nhận hàng. Wind Decor không có chính sách thu hồi, đổi trả hoặc hoàn tiền với bất cứ lý do gì cho các sản phẩm đã xuất kho, giao hàng cho khách hàng.