Miễn phí vận chuyển Thành Phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 4.000.000 VNĐ

Chính Sách Giao Hàng

 

III. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

         1.Phạm vi giao hàng

Wind Decor phục vụ giao hàng cho Khách hàng tại các địa điểm như sau:

         1.1 Khu vực TP Hồ Chí Minh:

- Đơn hàng sẽ được giao đến địa điểm khách hàng yêu cầu, đối với hàng hoá cần phải lắp đặt, bộ phận giao nhận sẽ lắp ráp hoàn thiện cho khách hàng. Đối với chung cư mới có thang máy tiêu chuẩn 2m2 x 2m2, Wind Decor sẽ giao hàng tận căn hộ cho khách nếu sản phẩm vận chuyển bằng thang máy được. Đối với chung cư cũ không có thang máy hoặc nhà phố, Wind Decor sẽ giao hàng tại sảnh căn hộ, tầng trệt cho khách hàng. Trường hợp các sản phẩm nặng, cồng kềnh như sofa, bàn ghế ăn mặt đá, ... khách hàng vui lòng báo trước cho nhân viên tư vấn về chiều rộng thang, địa điểm giao hàng để Wind Decor kiểm tra tính khả thi khi hỗ trợ bưng bê hàng hóa đến vị trí khách mong muốn.

- Trường hợp quý khách không sử dụng dịch vụ lắp đặt đã bao gồm trong phí giao hàng, Wind Decor sẽ không chịu trách nhiệm dịch vụ lắp đặt về sau.

Quý khách vui lòng trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi minh sinh sống liên quan đến việc giao hàng, sử dụng thang máy, lắp đặt …

  1.2 Các tỉnh thành khác trong nước:

  • Đơn hàng sẽ được giao tới kho bãi các đơn vị vận chuyển trung gian theo chỉ định của khách hàng trong khu vực nội thành thành phố Hô Chí Minh như bến xe, nhà xe chuyên chở, ga xe lửa, ga hàng không, các đơn vị chuyển phát,... Wind Decor không chịu trách nhiệm các phát sinh trong quá trình vận chuyển của đơn vị vận chuyển thứ 3 và không chịu trách nhiệm vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách hàng trong trường hợp này, khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển trung gian để nhận hàng.
  • Phương Thức Thanh Toán: đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, sau khi sản phẩm hoàn thiện Wind Decor chụp hình (quay video) gửi khách hàng và khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.

 2. Thời gian giao hàng

- Thời gian xử lí giao hàng vào 2 khung giờ: 9h -12h và 14h-17h từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày lễ, tết). Trường hợp giao hàng ngoài giờ hành chính sẽ có phụ phí hoặc đã sắp lịch với nhân viên bán hàng tại cửa hàng.

- Đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng trong vòng 3 ngày từ ngày xác nhận đơn hàng đối với sản phẩm có sẵn và 7-14 ngày đối với sản phẩm đặt hàng.

- Quý khách vui lòng sắp xếp thời gian hoặc sắp xếp người nhận hàng theo lịch giao hàng đã thống nhất.